การลบข้อมูลของคุณ
1. ลบบัญชีด้วยตัวเอง
คุณสามารถขอลบบัญชีและข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา ผ่านเว็บแอป Hephira
- ส่ง /account ถึง Hephira ทาง WhatsApp คุณจะได้รับลิงก์เข้าสู่ระบบในการสนทนา
- เปิดหน้า บัญชี แล้วเลือก ลบบัญชีของฉัน
- ยืนยันโดยพิมพ์คำที่แสดงบนหน้าจอ
หากคุณไม่สามารถเข้าถึง WhatsApp ได้อีกต่อไป โปรดเขียนถึง contact@syncham.com พร้อมระบุหมายเลข WhatsApp ที่ผูกกับบัญชีของคุณ ที่อยู่นี้ใช้สำหรับคำขอใช้สิทธิของคุณทุกกรณีด้วยเช่นกัน
2. ระยะเวลา 30 วัน ที่คุณยกเลิกได้
คำขอของคุณจะยังไม่ลบสิ่งใดในทันที บัญชีของคุณจะถูกทำเครื่องหมายเพื่อลบ และการลบถาวรจะถูกกำหนดไว้อีก 30 วัน ถัดไป ในช่วงเวลานี้
- บัญชีของคุณยังเข้าใช้งานได้ และการสมัครสมาชิกที่ยังมีผลจะทำงานต่อจนครบกำหนด
- เซสชันที่เปิดอยู่จะถูกปิด คุณเข้าสู่ระบบใหม่ได้ด้วยลิงก์ใหม่
- การต่ออายุการสมัครสมาชิกของคุณจะถูกหยุด
- คุณสามารถยกเลิกคำขอและได้บัญชีกลับคืนมาโดยไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
สิ่งหนึ่งที่ควรทราบก่อนยกเลิก การต่ออายุการสมัครสมาชิกจะไม่ถูกเรียกคืนโดยอัตโนมัติ หากคุณยกเลิกคำขอลบและต้องการคงการเข้าถึงแบบชำระเงินไว้ คุณต้องสมัครใหม่อีกครั้ง
เวลาที่ชำระไปแล้วจะไม่ได้รับคืนเพราะการลบ รวมถึงแบบรายปีด้วย กรณีการถอนคำสั่งซื้อและการคืนเงินอธิบายไว้ในเงื่อนไขการใช้งาน
3. สิ่งที่ถูกลบ
เมื่อครบ 30 วัน ระบบอัตโนมัติจะลบสิ่งต่อไปนี้อย่างถาวร
- มื้ออาหารของคุณ รูปภาพของมื้ออาหาร (สำเนาที่จัดเก็บไว้ทุกชุด) และการวิเคราะห์โภชนาการ
- ประวัติน้ำหนัก เป้าหมาย อายุ ส่วนสูง เพศ และระดับกิจกรรมของคุณ
- แม่แบบมื้ออาหาร การแจ้งเตือน การตั้งค่า และเซสชันการเข้าสู่ระบบของคุณ
- ชื่อ อีเมล ประเทศ และเขตเวลาของคุณ
- คำขอส่งออกข้อมูลและไฟล์เก็บถาวรที่เกี่ยวข้อง
- ประวัติการสมัครสมาชิกและตัวระบุการชำระเงินที่ Hephira เก็บไว้
หากยังมีการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ในเวลานั้น ระบบจะยกเลิกทันที
ค่าที่วัดต้นทุนทางเทคนิคจะถูกเก็บไว้หลังจากตัดความเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณแล้ว การเชื่อมโยงกับตัวระบุของคุณถูกลบไป และไม่สามารถย้อนกลับมาถึงตัวคุณได้อีก
4. สิ่งที่ยังคงอยู่ และเหตุผล
ยังมีข้อมูลทางเทคนิคหนึ่งแถวคงอยู่ในฐานข้อมูลของเรา แถวนี้เหลือเพียง หมายเลข WhatsApp ของคุณ วันสิ้นสุดการทดลองใช้ฟรี ภาษา และระบบหน่วยวัดของคุณ ส่วนที่เหลือทั้งหมดถูกล้าง และบัญชีถูกทำเครื่องหมายว่าลบแล้ว
หมายเลขของคุณจึงไม่ได้ถูกลบ และเราขอบอกเรื่องนี้อย่างตรงไปตรงมา
เหตุผลอยู่ที่การทดลองใช้ฟรี หมายเลข WhatsApp คือสิ่งที่ระบุตัวบัญชีใน Hephira หากแถวนี้หายไปทั้งหมด หมายเลขเดิมจะถูกมองว่าเป็นผู้ใช้ใหม่ และสามารถเริ่มทดลองใช้ฟรี 7 วันได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เงื่อนไขการใช้งานจำกัดการทดลองใช้ไว้ที่หนึ่งครั้งต่อหนึ่งคน การเก็บตัวระบุนี้ไว้คือสิ่งที่ทำให้ข้อจำกัดนั้นมีผลจริง
ในทางปฏิบัติ หลังการลบถาวรแล้ว การส่งข้อความถึง Hephira จากหมายเลขนี้จะไม่เปิดบัญชีขึ้นมาใหม่ หากต้องการกลับมาใช้งาน โปรดเขียนถึง support@hephira.com
5. ข้อมูลสำรอง
การลบมีผลกับฐานข้อมูลที่ใช้งานอยู่ ข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสของเราอาจยังมีสำเนาข้อมูลของคุณอยู่ จนกว่าการหมุนเวียนชุดสำรองจะแทนที่ชุดเดิม เราไม่ได้เรียกดูข้อมูลสำรองในการทำงานประจำวัน และหากมีการกู้คืนเกิดขึ้น เราจะดำเนินการลบซ้ำอีกครั้ง
6. ส่งออกข้อมูลก่อนลบ
การลบไม่สามารถย้อนกลับได้ หากคุณต้องการเก็บสำเนาประวัติของคุณไว้ ให้ขอส่งออกข้อมูลก่อน ที่หน้า บัญชี แล้วเลือก ส่งออกข้อมูลของฉัน
คุณจะได้รับลิงก์ดาวน์โหลดแบบใช้ได้ครั้งเดียวทาง WhatsApp มีอายุ 7 วัน ขอส่งออกข้อมูลได้ทุก 24 ชั่วโมง ไฟล์เก็บถาวรประกอบด้วยประวัติมื้ออาหาร ประวัติน้ำหนัก โปรไฟล์ การตั้งค่า ข้อมูลการสมัครสมาชิก และรูปภาพที่ยังมีอยู่
7. ติดต่อเรา
หากมีคำถามเกี่ยวกับการลบข้อมูลหรือการใช้สิทธิของคุณ โปรดติดต่อ contact@syncham.com
Syncham OÜ, ทะเบียนเลขที่ 16985094, Narva mnt 5, Kesklinna linnaosa, 10117 Tallinn, เอสโตเนีย